Lịch trình CĐV Việt Nam sang Dubai cổ vũ đội tuyển

Lịch trình CĐV Việt Nam sang Dubai cổ vũ đội tuyển

Sân vận động Al-Maktoum ở Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) là nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản lúc 20h ngày 24/1, trong khuôn khổ AFC Asian Cup 2019. Al-Maktoum là một trong những SVĐ đẹp nhất khu vực Trung Đông. Toàn bộ phần mái bên ngoài SVĐ Al-Maktoum có thể phát sáng và thay đổi màu sắc tương tự như sân Allianz Arena của Bayern Munich. Hiện đang có hàng trăm cổ động viên VN chuẩn bị sang Dubai cổ vũ cho đội tuyển. Hòa cùng không khí tưng bừng này, chúng ta dành chút thời gian xem “Lịch công tác” của cổ động viên Việt Nam sang bên đó thể nào nhé. Nghe thông tin báo đài mấy ngày gần đây, tôi list ra mấy nội dung chính như sau:

Abc
Al-Maktoum là một trong những sân vận động đẹp nhất khu vực Trung Đông.
abc
Sắc đỏ của các cổ động viên Việt Nam trên sân vận động Al-Maktoum.

– Sân vận động Al-Maktoum cách sân bay Dubai có 7 km nên không có khó khăn gì trong việc di chuyển.
– Thời gian cổ động viên ở Dubai chỉ có 1 ngày (không có đêm nhé). Đêm đầu ngủ trên máy bay, đêm cuối ra sân bay rồi … ngủ như đêm đầu. Lịch trình như một chuyến đi công tác ngắn ngày vậy.
– Các cổ động viên sẽ được check in bên ngoài những biểu tượng như tòa tháp Burj Khalifa, khách sạn 7 sao hình cánh buồm Burj Al Arab,.. rồi di chuyển đến SVĐ Al-Maktoum cổ vũ cho đội tuyển. Đây là phần quan trọng nhất của chuyến đi, chắc chắn rồi.

abc
Sơ đồ từ sân bay quốc tế Dubai đến sân vận động Al-Maktoum .
abc
Sơ đồ các điểm tham quan Dubai trong ngày của cổ động viên Việt Nam.
abc
Những cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam tại Dubai.

Mục đích chính là cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta, nên các cổ động viên có phần thiệt thòi là không có đủ thời gian tham quan Dubai. Thôi để lần sau làm chuyến du lịch tự túc quay lại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE. Chúc các cổ động viên Việt Nam có phút giây tuyệt vời trên đất Dubai, hết mình cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta chiến thắng.

Nguyễn Quang Huy (22/1/2019)

** Về Trang chủ

FUNTRIIP – DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TỰ TÚC
Văn phòng tại Việt Nam : Hapulico Complex, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ Hotline 09.8877.8979 (Zalo) ; Email: funtriip.info@gmail.com